Nhựa Đại Đông từ khi thành lập đến nay, đều rất chú trọng bồi dưỡng nhân tài nghiên cứu phát triển, người sáng lập ông LIAO, TENG – MAO lại từng đảm nhiệm vai trò cố vấn kỹ thuật của hội đồng khoa học quốc gia viện hành chính.

 

Chúng tôi chú trọng biểu hiện nghiên cứu phát triển, duy trì lâu dài việc nghiên cứu phát triển vật liệu tiên tiến cung cấp cho các ngành công nghiệp liên quan, như ngành giày, ngành đồ dùng thể thao, ngành nhựa, các ngành công nghiệp thông thường và ngành thông tin điện quang, v.v… không ngừng dẫn dắt và đổi mới công nghệ sản xuất hóa chất của Đài Loan.

 

Chúng tôi tiếp tục lấy 「vật liệu xanh sạch, bảo vệ môi trường」 làm phương hướng phát triển sản phẩm mới, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lâu dài về chu kỳ sinh mệnh, đồng thời giảm thiểu lượng khí thải carbon sinh ra khi Đại Đông vận hành sản xuất, điều đó đối với chất lượng sản phẩm của khách hàng, bảo vệ môi trường và sức khỏe của công nhân viên là sự lựa chọn tốt nhất.


 

Làm được như vậy cũng không dễ dàng, nhưng thách thức mới cũng mang đến cơ hội tiến bộ, khích lệ chúng ta tiến bước mạnh mẽ đến mục tiêu cao hơn. Nhựa Đại Đông không ngừng phát triển sản phẩm mới, và đạt được hàng loạt bản quyền sáng chế phát minh của các ngành công nghiệp liên quan và chứng chỉ quốc tế, thông qua chứng nhận của rất nhiều thương hiệu quốc tế.

image-1

Global Recycled Standard (GRS) (Version 4.0) certification

image-1

2023 adiFormulator Award – Significant Improvement

image-1

Great Eastern Resin Industrial

image-1

大東樹脂精科廠+TOSHMS+證書

image-1

DOC德國萊茵Certificate2014

image-1

2011 adidas T2 FACT
Division 1Certificate

image-1

D&B大東樹脂2011鄧白氏認證

image-1

環保產品第二類證書

image-1

行政院環境保護產品第二類證明

image-1

昆山安全生產示範企業

image-1

重合同守信用企業

image-1

105職安獎

image-1

105職安獎

image-1

105職安獎

image-1

中國環境標誌產品認證證書

image-1

ISO 9001證書

image-1

PUMA

image-1

TLSP Certificate

image-1

D&B大東樹脂2021鄧白氏認證

image-1

Higg FEM certificate

Liên hệ