Không ngừng học tập sáng tạo

 

Không ngừng học tập, không ngừng sáng tạo, dốc sức phục vụ, nghiên cứu phát triển, là tinh thần nhất quán để duy trì nhựa Đại Đông. Nhựa Đại Đông để thực hiện chính sách đa dạng hóa sản phẩm, trung tâm nghiên cứu phát triển không ngừng nâng cao chất lượng nhân viên, và đầu tư vào kinh phí nghiên cứu lớn, để nghiên cứu phát triển các hạng mục sản phẩm mới. 

SINCE

1955

 

Nhựa Đại Đông thành lập năm 1955, là nhà sản xuất chất kết dính dùng cho giày đầu tiên trên toàn quốc, từ khi thành lập đến nay không ngừng theo đuổi nghiên cứu phát triển sáng tạo cái mới, lấy kỹ thuật làm then chốt của sản phẩm, xếp hạng thương hiệu. Với tinh thần tân tiến thay đổi và kinh doanh đa dạng hóa, không ngừng mở rộng dây chuyền sản phẩm, đến nay đã có 4 dây chuyền sản phẩm lớn, Đại Đông từ trước đến nay luôn tự hứa là sẽ tiên phong trong việc khai thác sáng tạo khoa học công nghệ xanh, không ngừng thúc đẩy phát triển sản phẩm xanh sạch và nâng cao tính an toàn và bảo vệ môi trường của sản phẩm.

 

Sản phẩm chất kết dính:

Thời kỳ đầu bắt đầu từ keo cường lực CR, keo ghép CR, keo PU hoá dầu, chất xử lý, chất làm cứng và keo sữa…, đến bây giờ hàng loạt keo nước được nghiên cứu bảo vệ môi trường, như keo nước PU, keo nước CR, keo nước NR, keo nước xử lý, keo nóng chảy PUR, v.v…

 

Sản phẩm nhựa hóa:

Thời kỳ đầu bắt đầu từ việc sản xuất hạt nhựa AS và ABS, đến hiện tại nhựa TPU được nghiên cứu và phát triển, là vật liệu bảo vệ môi trường cao cấp, có tính chống ăn mòn, chống nứt và chống biến dạng ở nhiệt độ thấp, v.v…và các đặc tính khác, hoàn chỉnh quy cách sản phẩm.

 

Sản phẩm màng khô:

Các sản phẩm thông tin điện tử toàn cầu có xu hướng phát triển với độ tinh vi cao và thể tích mỏng nhẹ, lợi ích của màng khô quang chính là trong đó vật liệu quan trọng có tính quyết định, hợp tác với các nhà sản xuất Mỹ theo chiến lược Đỗ Bang phát triển các kiểu quy trình sản xuất sản phẩm chuyên dùng chất lượng vượt trội.

 

Sản phẩm hóa học đặc biệt:

Vì sự thay đổi của sản xuất công nghiệp, Công ty chúng tôi nghiên cứu phát triển chuyên tâm vào chất kết dính kéo dài, gia công phân tử cao, làm cứng UV, vải tráng màng mỏng, nhựa hợp thành các năng lực kỹ thuật chủ yếu, phát triển và nghiên cứu ra vật liệu đặc biệt của năng lượng xanh, điện tử, quang điện, ngành y tế.. và các sản phẩm hóa học.

 

Nhựa Đại Đông với xu hướng bảo vệ môi trường, chú trọng chăm sóc môi trường sinh thái, tạo ra môi trường làm việc an toàn nhất, lấy đội ngũ nghiên cứu phát triển vững chắc làm hậu thuận, khai thác sáng tạo sản phẩm xanh sạch tiên tiến.

Kỹ thuật sản xuất tự có

Trong tiêu chí của 「quy trình sản xuất tự chủ」, sự phát triển quá trình sản xuất đã tiếp nối những thành quả nghiên cứu phát triển, lấy kỹ thuật công trình tự có, tự thiết kế cơ bản, thiết kế chi tiết để xây dựng nhà xưởng, một phần dây chuyền sản xuất hoàn toàn mới, dần dần đầu tư vào đội ngũ sản xuất. Không ngừng cải thiện, giảm bớt quy trình sản xuất, để tiết kiệm năng lượng cần thiết, an toàn, hiệu quả, đây là nguyên tắc nhất quán về kỹ thuật sản xuất của Đại Đông.

Nghiên cứu phát triển thiết bị

Ngoài hệ thống giám sát và điều khiển hình thức phân tán quá trình sản xuất, sự trợ giúp đáng tin cậy của máy móc, tự động lưu trữ…và các thiết bị tự động hóa, thiết bị quét keo của quá trình sản xuất màng khô và máy ép đùn ngưng tụ hai trục của quá trình sản xuất nhựa hóa lại là mũi nhọn kỹ thuật, những thiết bị này đều là đại diện cho nỗ lực của nhựa Đại Đông khi bước theo hướng CIM (hệ thống sản xuất tích hợp trên máy tính).

Liên hệ