Total : 14

Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Vật liệu xây dựng kim loại:

 

Vật liệu xanh có giá trị cao, hiệu suất cao cải tiến
   Công nghệ chủ chốt của Dadong Resin là các công nghệ chủ chốt và phát triển các chất đàn hồi nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao, được gọi là nhựa TPU, là một loại vật liệu thân thiện với môi trường có thể phân hủy tự nhiên trong đất và là vật liệu thân thiện với môi trường. Nó có khả năng chống mài mòn, rách và nhiệt độ thấp. Dadong nhựa TPU nhựa hệ thống được phát triển thành hai loại: thơm và béo.
  Trong tương lai, xu hướng giảm nhẹ, tiết kiệm năng lượng và giảm carbon cũng đã thành công trong việc giới thiệu thành công vật liệu composite cốt sợi nhựa nhiệt dẻo và nhựa và các vật liệu composite.
  Hỗn hợp gia cố sợi dài của Dadong Resin có độ cứng và khả năng chống va đập tuyệt vời, có thể thay thế vật liệu kim loại của các bộ phận công nghiệp, làm giảm trọng lượng của sản phẩm, và bề mặt của sản phẩm đúc có độ bóng và độ bóng tốt. Tiêu thụ và độ ổn định chiều cũng tốt hơn so với vật liệu composite tổng hợp.
   Dây chuyền sản xuất sản phẩm nhựa được điều khiển bằng chương trình tự động hóa bằng máy vi tính, sử dụng thiết bị ép đùn phản ứng hai trục tiên tiến để sản xuất vật liệu hiệu suất cao, và kiểm tra các dụng cụ kiểm tra chính xác và thiết bị tự động đóng gói để đảm bảo chất lượng xuất hiện và bảo quản.

Phạm vi ứng dụng

  
  

proimages/thumb/image-cHJvZHVjdA==--product1473751561592131.png

Liên hệ