Total : 4
 • Chất kết dính và chất hỗ trợ liên quan

  Chất kết dính và chất hỗ trợ liên quan

  Chủng loại đa dạng, có thể đáp ứng yêu cầu bồi dán của các ngành các nghề, để giảm thiểu sự ô nhiễm của dung môi hữu cơ đối với môi trường, phát triển ra một loạt keo nước/ keo bảo vệ môi trường, sử dụng rộng rãi trong sản xuất giày, thuộc da, ngành bồi dán. Qúa trình sản xuất được thực hiện sản xuất tự động hóa, tính toán, cung cấp nguyên vật liệu, khống chế nhiệt độ, v.v… đều do máy tính điều khiển làm việc.

  Danh mục sản phẩm
 • Sản phẩm hóa nhựa

  Sản phẩm hóa nhựa

  Thể TPU đàn hồi là vật liệu bảo vệ môi trường cao cấp, có các tính năng như khả năng chống mài mòn, chống rách, và chống biến dạng ở nhiệt độ thấp, v.v…, tính phát triển thị trường cao. Toàn bộ quy trình của dây chuyền sản xuất sản phẩm nhựa hóa sử dụng máy tính khống chế quy trình tự động hóa, áp dụng thiết bị phun phản ứng hai trục tiên tiến sản xuất vật liệu tính năng cao, kiểm tra tỉ mỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Sản phẩm màng khô

  Sản phẩm màng khô

  1000 thiết bị phòng sạch, quản lý khống chế nghiêm ngặt môi trường và quy trình sản xuất. Nhựa Đại Đông chú trọng lâu dài vào kỹ thuật sản xuất tinh xảo, và hợp tác với các nhà sản xuất Mỹ theo chiến lược Đỗ Bang phát triển các loại màng khô cản quang có quy trình sản xuất chuyên dụng chất lượng xuất sắc. Được thông qua chứng nhận ISO9001, ISO14001, OHSAS18001 và TOSHMS.

 • Sản phẩm hóa học đặc biệt

  Sản phẩm hóa học đặc biệt

  Do sự thay đổi của công nghiệp, theo sự phát triển của xí nghiệp trong nước, công ty chúng tôi chuyên tâm lâu dài vào năng lực kỹ thuật hạt nhân của kết dính, gia công cao phân tử, làm cứng UV, vải tráng màng mỏng, phân tán mài và nhựa tổng hợp, v.v… phát triển và tiêu thụ vật liệu đặc biệt và sản phẩm hóa học mà các ngành nghề có liên quan sử dụng như ở nguồn nhiên liệu xanh, điện tử và quang điện v.v…

Liên hệ